Cục thống kê

Thứ bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020

Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh (khóa V, nhiệm kỳ 2014 - 2017)

Đăng ngày 11 - 08 - 2014
100%

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo cơ quan, ngày 06/8/2014, tại Hội trường Cục Thống kê Thanh Hoá tổ chức Đại hội Chi Đoàn TN Cục Thống kê khoá V, nhiệm kỳ 2014-2017.

Tham dự chúc mừng, phát biểu chỉ đạo Đại hội. Về phía cơ quan Cục Thống kê có đồng chí Trịnh Xuân Phú - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng cùng các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể đã tới dự; về phía Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hoá tham dự.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác Đoàn cơ quan Cục Thống kê Thanh Hóa nhiệm kỳ 2012-2014, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.

Đại diện Đoàn cấp trên và đại diện Đảng ủy, cơ quan đã biểu dương Chi đoàn Cục Thống kê đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong công việc chuyên môn và rèn luyện đạo đức nhiệm kỳ 2012-2014. Tuy nhiên, các đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Chi đoàn  nhiệm kỳ mới cần quyết liệt đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào vận động đoàn viên, nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu công tác ngày càng cao, nhiệt tình hưởng ứng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và công tác xã hội, công tác đoàn...

Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Thống kê diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội tiến hành bầu 05 đoàn viên tiêu biểu tham gia BCH Chi đoàn khoá V nhiệm kỳ 2014-2017 với niềm tin các đồng chí trong BCH là những hạt nhân tâm huyết với phong trào đoàn và thanh thiếu niên; năng động, sáng tạo trong hoạt động của mình là nhân tố quan trọng đưa phong trào Đoàn thanh niên Cục Thống kê phát triển lên tầm cao mới trong nhiệm kỳ 2014- 2017.

Đồng chí Nguyễn Kim Thoa thay mặt cho 05 đồng chí trúng cử vào BCH Chi đoàn thanh niên Cục Thống kê nhiệm kỳ 2014-2017, hứa quyết tâm đem trí tuệ, tài năng, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam. Tuổi trẻ Cục Thống kê Thanh Hóa hôm nay quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với những mục tiêu, kế hoạch và đưa ra phương châm hành động của Đoàn thanh niên cơ quan trong nhiệm kỳ 2014-2017:  “Tuổi trẻ Cục Thống kê sáng tạo, trí tuệ, đoàn kết, nhiệt tình”.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đ/c Trịnh Xuân Phú - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội