Cục thống kê

Thứ bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020
  • Để nâng cao chất lượng công tác thu thập, xử lý, tính toán thông tin, dữ liệu và tổng hợp các chỉ tiêu, báo cáo thống kê theo ngành, lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Cục Thống kê tỉnh Thanh Hóa đã chủ động đăng ký và được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giao nhiệm vụ tổ chức thực hiện Đề tài khoa học “Xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm thống kê trực tuyến tỉnh Thanh Hóa”.

• (Baothanhhoa.vn) - Tối 8-5, tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa và chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tỏa sáng non sông đất nước”.

• (Baothanhhoa.vn) - Chiều 13-3, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương Vương Đình Huệ, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương về thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.